Hiện tượng mắt bị cộm và mờ sau mổ cườm khô bao lâu sẽ khỏi?

Ngày đăng: 10 Tháng Năm, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàngHiện tượng mắt bị cộm và mờ sau mổ cườm khô bao lâu sẽ khỏi?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi vừa mổ cườm khô được 3 ngày. Hiện tại tôi thấy mắt bị cộm và mờ, khi lái xe nhìn vào đèn pha rất chói. Xin chuyên gia cho biết hiện tượng mắt bị cộm và mờ sau mổ cườm khô bao lâu sẽ khỏi?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Thông thường một vài ngày đầu sau mổ cườm khô, mắt cần thời gian làm quen với thủy tinh thể mới. Vì vậy, bạn có thể gặp một số triệu chứng như mắt nhìn cộm và mờ, nhìn lóa, hay chảy nước mắt. Triệu chứng này sẽ giảm sau 7 – 10 ngày. Sau khoảng thời gian trên, nếu tình trạng mắt bị cộm và mờ mà bạn đang gặp phải không giảm hoặc kèm theo các biểu hiện khác như sưng đỏ hoặc đau, bạn cần sớm đi khám lại tại bệnh viện nơi bạn đã thực hiện phẫu thuật để phát hiện nguyên nhân và được xử trí đúng cách.

Để giúp mắt nhanh chóng phục hồi thị lực, bạn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng Minh Nhãn Khang để giúp tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————