Đục thủy tinh thể có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 12 Tháng Một, 2018
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàngĐục thủy tinh thể có nguy hiểm không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi năm nay 56 tuổi, mới phát hiện bị chớm đục thủy tinh thể cách đây vài tuần. Tôi rất lo lắng vì mắt ngày càng nhìn mờ đi. Liệu bệnh đục thủy tinh thể có nguy hiểm không?

1 Answers
Best Answer
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Đục thủy tinh thể được biết đến là nguyên nhân gây mù lòa phổ biến nhất trên thế giới. Bệnh thường tiến triển âm thầm theo thời gian, làm giảm thị lực của người bệnh. Vậy đục thủy tinh thể có nguy hiểm không? Điều này còn phụ thuộc vào thời điểm phát hiện cũng như việc bạn bạn có chăm sóc tốt cho đôi mắt để ngăn chặn nguy cơ mù lòa vĩnh viễn do đục thủy tinh thể gây ra hay không. Rất may bạn đã được phát hiện bệnh từ giai đoạn sớm, do vậy bạn đừng quá lo lắng vì nếu được chăm sóc tốt, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn được tiến triển của bệnh.

Trước mắt, bạn cần chú ý thực hiện chế độ ăn uống khoa học, bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết: 10 loại thực phẩm tốt cho đôi mắt luôn sáng khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tránh để mắt tiếp xúc quá lâu với thiết bị điện tử như tivi, máy tính, điện thoại di động, nên đeo thêm kính râm khi ra ngoài trời nắng. Đồng thời, bạn nên sử dụng thêm những thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể như Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong link dưới đây:

https://trungmyjsc.com.vn/vi/thuc-pham-chuc-nang-minh-nhan-khang.html

Qua câu trả lời trên, chắc hẳn bạn đã hiểu đục thủy tinh thể có nguy hiểm không. Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn có đôi mắt luôn sáng khỏe!

——————————