Đau thắt ngực là bệnh gì? Uống gì để khỏi đau thắt ngực?

Ngày đăng: 3 Tháng Sáu, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhĐau thắt ngực là bệnh gì? Uống gì để khỏi đau thắt ngực?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 6 năm trước

Mấy ngày gần đây tôi thường xuyên thấy đau thắt ở ngực, trong người mệt mỏi rất khó chịu. Xin hỏi đau thắt ngực là bị bệnh gì? Tôi cần uống thuốc gì để khỏi đau thắt ngực? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia.

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Đau thắt ngực là triệu chứng của nhiều bệnh lý tim mạch như bệnh mạch vành, bệnh van tim… Tuy nhiên, đó cũng có thể là triệu chứng của một số bệnh lý khác ngoài tim như đau dây thần kinh liên sườn, đau thắt ngực sinh lý… Chính vì vậy, bạn nên đi khám sớm tại chuyên khoa tim mạch tại các bệnh viện lớn để tìm ra chính xác nguyên nhân, từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả.

Nếu do bệnh lý tim mạch, bác sỹ có thể chỉ định cho bạn một số loại thuốc trị đau thắt ngực để giảm triệu chứng bác đang gặp phải. Việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu còn tùy thuộc vào thể trạng và mức độ bệnh của bạn.

Bên cạnh việc tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên kết hợp sử dụng thêm những sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, giúp giảm đau tim, đau thắt ngực như Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

——————————