Cách điều trị nhịp xoang nhanh, mỡ máu cao cho người hẹp mạch vành?

Ngày đăng: 21 Tháng Chín, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhCách điều trị nhịp xoang nhanh, mỡ máu cao cho người hẹp mạch vành?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi năm nay 64 tuổi. Tôi đi khám tim bác sỹ nói tôi bị hẹp mạch vành 40%, nhịp xoang nhanh (112 lần/phút), mỡ máu cao (6,6 mmol/l). Với tình trạng này tôi nên điều trị như thế nào? Xin chuyên gia cho biết, ngoài thuốc tây, tôi nên dùng thêm sản phẩm gì để ổn định nhịp tim và giảm mỡ máu. Tôi xin chân thành cảm ơn!

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Với tình trạng nhịp xoang nhanh, mỡ máu cao hiện tại, bạn nên sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để việc điều trị đạt hiệu quả tốt. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống với liều 6 viên chia 2 lần một ngày theo liệu trình khoảng 3 tháng để giúp ngăn ngừa bệnh hẹp mạch vành tiến triển nặng hơn; từ đó sẽ phòng tránh biến chứng suy tim, nhồi máu cơ tim hiệu quả. Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:

TPBVSK Vương Tâm Thống – Giải pháp hỗ trợ phòng và trị các bệnh lý tim mạch hiệu quả

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả điều trị, áp dụng một lối sống khoa học là điều mà bạn nên thực hiện sớm. Bạn cần chú ý hạn chế ăn quá nhiều chất béo, đồ ăn chiên xào… thay vào đó hãy tăng cường ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi và các loại ngũ cốc nguyên hạt như gạo lứt, ngô lứt… Đồng thời, bạn nên luyện tập thêm một số bài tập giúp ổn định nhịp tim như yoga, thiền, đi bộ nhẹ, hít sâu thở chậm…

Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp, bạn hãy nhấc máy gọi ngay đến số điện thoại: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được hỗ trợ.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————