Trẻ ra nhiều mồ hôi ở đầu và lưng trị thế nào?

Cập nhật vào ngày: 12/01/2018 16:46
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 2 tuần trước
Trẻ ra nhiều mồ hôi ở đầu và lưng trị thế nào?
5 (3 votes)

Bé nhà tôi năm nay 10 tuổi. Bé bị đổ mồ hôi rất nhiều đặc biệt là ở đầu và lưng. Chỉ chạy nhảy một chút thôi là mồ hôi đã ướt đẫm đầu tóc. Xin chuyên gia cho biết trẻ ra nhiều mồ hôi ở đầu và lưng trị thế nào cho hiệu quả? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia.

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 2 tuần trước
Đánh giá bài viết!

Chào bạn,

Với trẻ nhỏ bị mồ hôi nhiều có thể do một số nguyên nhân như thiếu canxi, kẽm hoặc hệ thần kinh thực vật điều khiển bài tiết mồ hôi của bé bị rối loạn, trở nên nhạy cảm với những tác nhân bên ngoài như nhiệt độ môi trường, vận động… khiến mồ hôi tăng tiết bất thường.

Bạn nên đưa bé đi khám tại các chuyên khoa dinh dưỡng để được phát hiện sớm và bổ sung dưỡng chất kịp thời theo chỉ định của bác sỹ. Nếu đã loại trừ nguyên nhân do thiếu chất thì khả năng cao trẻ ra nhiều mồ hôi ở đầu và lưng là do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Với trường hợp này, bạn có thể tham khảo cho bé sử dụng thêm sản phẩm bảo vệ sức khỏe giúp làm giảm tiết mồ hôi nhiều như Hòa Hãn Linh với liều 4 viên chia làm 2 lần trong ngày trong thời gian từ 1 – 3 tháng, kết hợp cùng chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, uống đủ nước từ 1 – 1,5 lít nước mỗi ngày, chứng đổ mồ hôi đầu và lưng sẽ được cải thiện.

Chúc bé luôn khỏe mạnh!

——————————

    • (024) 3775 9051
    •  tuvansuckhoe@trungmyjsc.com