Trẻ bị rối loạn Tics dùng Tpcn cốm Egaruta được không?

Ngày đăng: 13 Tháng Chín, 2017
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 8 tháng trước
Trẻ bị rối loạn Tics dùng Tpcn cốm Egaruta được không?
5 (1 vote)

Con em năm nay 7 tuổi. Bé thường có biểu hiện co giật cổ và người, hếch mũi, nháy mắt. Đi khám được chẩn đoán bị rối loạn Tics và đang dùng thuốc của bác sĩ. Em cho bé dùng kết hợp thêm Melabon B6 và cốm Egaruta được không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 8 tháng trước
Đánh giá bài viết!

Chào bạn,

Rối loạn Tics là một trong những dạng rối loạn vận động do não bộ hoạt động bất thường, xảy ra bất ngờ và nhanh chóng nhưng lặp đi lặp lại nhiều lần. Triệu chứng tùy thuộc vào từng trẻ. Với Tics đơn giản, trẻ chỉ có biểu hiện lắc đầu, nhấp nháy mắt, chun mũi, co giật cơ vùng cổ, nhún vai, nhăn mặt như trường hợp của con bạn. Với Tics phức tạp, trẻ tự vỗ vào người, tự cắn, nhảy nhót, giậm chân hoặc xoay tròn, một số trường hợp trẻ nói từ hoặc câu lặp đi lặp lại không phù hợp với hoàn cảnh hay nhại lại lời người khác. Đôi khi, Tics đơn giản có thể tiến triển thành Tics phức tạp. Phần lớn trẻ sẽ khỏi bệnh khi trưởng thành, vì vậy gia đình không cần quá lo lắng mà nên cho bé sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Trường hợp của bé, bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng Tpcn cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm 2 lần để hỗ trợ giúp bé giảm các triệu chứng giật cổ, chun mũi, nháy mắt… do rối loạn Tics. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên hoàn toàn lành tính, bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng lâu dài. Melabon B6 là vitamin có vai trò bảo vệ hệ thần kinh, bạn cũng có thể cho bé sử dụng bổ sung.

Bên cạnh đó, bạn nên cho bé thực hiện các hoạt động ngoài trời nhằm thư giãn tinh thần, tránh việc bé căng thẳng tâm lý quá mức có thể khiến rối loạn Tics nặng hơn.

Chúc bé và gia đình sức khỏe!

——————————