Nổi gân xanh, mất ngủ, đầy bụng, chán ăn có phải bệnh thiếu máu không?

Cập nhật vào ngày: 16/05/2017 10:51
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 11 tháng trước
Nổi gân xanh, mất ngủ, đầy bụng, chán ăn có phải bệnh thiếu máu không?
5 (1 vote)

Gần đây em đang làm đồ án tốt nghiệp nên thường thức khuya nhưng em lại không thèm ngủ, ngủ không ngon, gân tay, gân cổ nổi xanh, đầy bụng và chán ăn… Không biết có phải em bị thiếu máu không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 11 tháng trước
Đánh giá bài viết!

Chào bạn,

Các biểu hiện mất ngủ, nổi gân xanh, đầy bụng, chán ăn  của bạn có thể là biểu hiện của suy nhược cơ thể, thiếu máu do mệt mỏi, căng thẳng khi hoạt động trí óc quá nhiều. Chúng tôi rất thông cảm với bạn bởi đây là thời gian quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn.

Để cải thiện tình trạng này, bạn nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng từ nhiều loại thực phẩm như cá, thịt, bí đỏ, rau xanh, trái cây tươi, uống nhiều nước và cố gắng dành thời gian ngủ đầy đủ. Mỗi khi căng thẳng, bạn có thể đứng dậy đi lại một chút, hít sâu thở chậm vài phút để thư giãn tinh thần. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược tự nhiên như Đương quy, Xuyên tiêu… giúp bổ máu, kích thích tủy xương tăng tạo máu, tăng tuần hoàn máu lên não, đồng thời, chức năng hệ tiêu hóa cũng được cải thiện giảm các dấu hiệu đầy bụng, chán ăn, nhờ đó cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

——————————

    • (024) 3775 9051
    •  tuvansuckhoe@trungmyjsc.com