Mệt mỏi kéo dài có phải triệu chứng suy nhược cơ thể không?

Ngày đăng: 24 Tháng Mười Một, 2017
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 6 tháng trước
Mệt mỏi kéo dài có phải triệu chứng suy nhược cơ thể không?
5 (1 vote)

Tôi năm nay ngoài 30 tuổi, do công việc nên tôi hay đi làm ca đêm, giờ sinh hoạt bị đảo lộn. Một tháng gần đây tôi thường xuyên chán ăn, đi làm về mặc dù mệt mỏi nhưng nằm mãi không ngủ được, hay đau đầu, chóng mặt và lúc nào cũng trong tâm trạng uể oải. Đây có phải những triệu chứng suy nhược cơ thể hay không? Tôi nên điều trị như thế nào?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 6 tháng trước
Đánh giá bài viết!

Chào bạn,

Qua những dấu hiệu mệt mỏi, ăn ngủ kém, đau đầu, chóng mặt trong một thời gian kéo dài… rất có thể là triệu chứng suy nhược cơ thể. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, chẳng hạn như: huyết áp thấp, dinh dưỡng kém, mắc các bệnh về đường tiêu hóa, bất thường về hệ miễn dịch, yếu tố tâm lý… hoặc nhiều trường hợp là do vô căn. Để được chẩn đoán chính xác, trước mắt bạn nên sắp xếp thời gian đến các cơ sở y tế gần nhất để thăm khám.

Bên cạnh đó, bạn cần tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu sắt, vitamin B12 và acid folic có trong thịt, sữa, trứng, súp lơ xanh, đậu phụ, táo lựu… các bữa ăn bạn nên chia nhỏ và nấu mềm để dễ hấp thu. Bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như đi ngủ và thức dậy vào những thời điểm giống nhau, hạn chế thức khuya và không sử dụng chất kích thích thần kinh như trà, cà phê…

Nếu đúng là bạn mắc chứng bệnh suy nhược cơ thể, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang trong thời gian từ 1 – 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược quý như Quy đầu, Xuyên tiêu, Ích trí nhân sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi thể trạng. Theo các nghiên cứu khoa học Quy đầu có khả năng giúp cơ thể tăng tạo máu, điều hòa huyết áp và cân bằng hormone cơ thể, trong khi Xuyên tiêu và Ích Trí Nhân sẽ giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, giúp bạn tăng cảm giác ngon miệng khi ăn và tăng cường tuần hoàn máu. Kết hợp thảo dược quý và chế độ độ ăn uống sinh hoạt sẽ giúp bạn sớm đẩy lùi triệu chứng suy nhược cơ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————