Cách điều trị hở van động mạch chủ 2/4?

Cập nhật vào ngày: 10/10/2017 15:19
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhCách điều trị hở van động mạch chủ 2/4?
Câu hỏi:
Cách điều trị hở van động mạch chủ 2/4?
Rating: 5 (1 vote)

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, bị hở van động mạch chủ 2/4 được hơn 2 năm và đã điều trị bằng thuốc một thời gian nhưng bệnh vẫn không được cải thiện nhiều. Xin hỏi tình trạng bệnh của mẹ tôi cần điều trị như thế nào? Xin cảm ơn!

1 Answers
Trả lời:
Đánh giá bài viết!

Chào bạn,

Hở van động mạch chủ 2/4 là mức độ trung bình. Nếu hiện tại mẹ bạn đã dùng thuốc lâu năm mà sức khỏe chưa được cải thiện tốt. Bạn nên sớm đưa mẹ đi khám lại để được bác sỹ đánh giá lại mức độ bệnh, từ đó đưa ra chỉ định thay đổi liều dùng, loại thuốc phù hợp hoặc phẫu thuật nếu cần thiết. Thời điểm để phẫu thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như các triệu chứng mà mẹ bạn gặp phải, kích thước và chức năng của thất trái.

Hở van động mạch chủ là bệnh lý khá nguy hiểm nếu không được điều trị tốt. Hiện tại, bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, mẹ bạn nên kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hở van tim như Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian tối thiểu là 3 tháng để tăng hiệu quả điều trị, giảm bớt triệu chứng đau ngực, mệt mỏi…

Ngoài ra, mẹ bạn cũng nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao đều đặn hằng ngày. Đồng thời, mẹ bạn cần hạn chế ăn thực phẩm nhiều chất béo, muối, đường… để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!

——————————

Viết bình luận

    • (024) 3775 9051
    •  tuvansuckhoe@trungmyjsc.com